Đức
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đức

Ngọc kiệu
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  


Quy Định Chung của các bài viết...

Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Không Được Spam  1 cách vô nghĩa và liên tục trong 1 topic
Hãy là người có văn hóa

Nếu chưa là thành viên của forum - hãy đăng ký ngay
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn »[X]«
»»--s2Lovelytt.forumvi.com--««


:::»+ Mời bạn đăng nhập tại đây+«:::

»++Chưa có tài khoản? Bấm Vào Để Đăng Ký +«
//
Share | 
 

 cach lam banh bong lan 018

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
...AVARTAR...

Thông tin Của Admin
         
» Tổng số bài gửi : 147
» Join date : 12/11/2011
» Hiện giờ đang:


Cấp bậc thành viên
Chức Hiệu Của Admin:
--------------------------
Admin

Danh vọng:
147%/2000%

cach lam banh bong lan 018 Img_leftcach lam banh bong lan 018 Orangecach lam banh bong lan 018 Img_right
Tài năng:%/100%
cach lam banh bong lan 018 Img_leftcach lam banh bong lan 018 Greencach lam banh bong lan 018 Mpcach lam banh bong lan 018 Img_right

Liên lạc
https://boynk.forumvi.com
Shop LV1 Shop LV 2
cach lam banh bong lan 018 Empty
Bài gửiTiêu đề: cach lam banh bong lan 018   cach lam banh bong lan 018 EmptySat Nov 26, 2011 12:59 pm Bài Viết VI PHẠM

Cách làm bánh bông lan đơn giản
Posted on 12/07/2010 by Le Lan

Bánh bông lan nói chung trong đó chia ra nhiều loại nào là dùng làm cốt bánh cho bánh kem, nào là ăn chơi chơi nào la chia ra cái nhỏ ( cupcakes ) nào thêm nho, mứt…

Đây là cốt bánh bông lan cơ bản, đơn giản dễ làm không xẹp dùng làm cốt bánh cho bánh kem. Hay chia nhỏ vào cup.. tất cả đều ngon.
banh bong lan

Nguyên liệu : Khuôn 24cm nếu làm bánh nhỏ thì chia đôi

- 4 trứng gà vừa.

- 150 g bột mì và bột bắp ( nửa này nửa kia hay xê xích vẫn được) rây mịn

- 60ml nước cam hay nước lạnh

- 60 ml dầu ăn, hoặc 50ml vẫn được

- 100g đường cát ( có thể dùng đường vàng, trắng tùy có ).

- 1/2 muỗng cafe bột nổi ( tùy ý )

Mùi thêm : Vani, vỏ cam, vỏ chanh…

Cách làm bánh bông lan giúp bánh nhẹ xốp và cách tách trứng lòng đỏ, lòng trắng riêng mình xem ở sách nhỏ này
sach

1. Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Bột mì, bột bắp, bột nổi trộn và rây qua rây cho mịn.

2. Lòng đỏ + 1/2 lượng đường dùng phới đánh hỗn hợp thành vàng nhạt tiếp theo cho nước cam + dầu ăn trộn đều.. Cho 1/2 lượng bột vào trộn đều.
Banh Bong Lan (1)

3. Lòng trắng đánh bông nhẹ cho đường vào đánh thành hỗn hơp bông cứng.

4. Cho hỗn hợp lòng đỏ vào lòng trắng từ từ và rây thêm bột còn lại vào( nếu trộn mùi thì cho vào mùi gì tùy thích vào luôn). Trộn đều hỗn hợp bây giờ sánh chứ không loãng.
Banh Bong Lan 1

5. Cho vào khuôn có lót giấy chống dính. Nướng nhiệt độ 180doC khoảng 12 đến 35 phút tùy khuôn to hay nhỏ.

đây la bánh to
bánh bông lan to

Chú ý : Trong khi nướng bánh nhiệt độ có thể giảm xuống 160 độ sau khi bánh cho vào lò khoàng 10 phút.

- Việc tách trứng riêng giúp cho bánh xốp.

- Cho thêm bột bắp để bánh được nhẹ.

- Thay dầu bằng bơ tan chảy nếu thích mùi bơ.

Xem thêm ở đây

http://lelanvn.com/banh-bong-lan/

http://lelanvn.com/banh-bong-lan-nho-kho-va-cranberry/
Hàng Lever 2 Của Admin


Về Đầu Trang Go down
https://boynk.forumvi.com
 

cach lam banh bong lan 018

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

-
» chu gau bong 1556451251851.jpg
» bong hong 56431853645
» bong hong l love you 4864886168/979
» cach lam cua chua 017
» cach dong co 65453465435638
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đức :: Van Hoa Âm Thưc Viêt-
Chuyển đến 



Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất